giới thiệu

Tại Việt Nam , xe hơi không đơn thuần là phương tiện đi lại bình thường phục vụ nhu cầu thiết yếu cho bản thân và gia đình mà còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu và là 1 thứ tài sản vô cùng quý giá. Chiếc xe là người bạn đồng hành quan trọng và thiết yếu cho mỗi cá nhân người sử dụng. Do đó mà việc quyết định và lựa chọn cho mình 1 chiếc xe ưng ý và tốt nhất như thế nào không phải là điều đơn giản, chúng tôi sẽ có 1 vài điều tư vấn nhằm giúp quý khách hàng có thể sàng lọc và đưa ra quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn cho mình 1 chiếc xe  tốt nhất.
Thường thì điều đầu tiên khách hàng sẽ quan tâm và đặt ra vô số câu hỏi làm sao để tìm được chiếc xe ưng ý, giá cả hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng thấp và có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng…. Dưới đây sẽ có 1 vài câu hỏi để quý khách có thể xem xét trước khi mua cho mình 1 chiếc xe mới :

1.Mục tiêu mua xe ô tô
     Bạn phải xác định được mục tiêu chính mua xe Ôtô của bạn là gì? Bạn mua xe để đi làm hằng ngày, đưa gia đình đi chơi xa cuối tuần, để kinh doanh, đi trong thành phố hay ngoại thành, số người bạn thường xuyên chở, bạn có gara xe riêng hay thuê bên ngoài ….. Việc xác định được mục đích mua xe và mặc định đó là tiêu chí quan trọng nhất cho tất cả kế hoạch mua xe của bạn. Nhiều bạn thường quyết định mua xe theo xu hướng chung của thị trường. Nếu bị cuốn theo điều đó thực sự rất nguy hiểm, bạn sẽ nhanh chóng phải bán xe đi để chọn chiếc khác.

2. Xác định ngân sách
     Đừng bị cám dỗ nhiều khi bạn bước vào showroom xe với những dịch vụ đổi màu sơn, phủ gầm,cách âm… bạn nên xác định ngay từ đầu việc đầu tư tiền cho xe là bao nhiêu và hãy hỏi kỹ các chi phí liên quan đến chiếc xe như trước bạ, bảo hiểm, đăng kiểm…. Và điều bạn cần lưu ý thêm là hãy hỏi chi phí tối thiểu dành cho việc bảo dưỡng và chăm sóc xe của bạn là bao nhiêu cho mỗi năm sử dụng. Thường là những hãng xe lớn có uy tín đều có bảng giá niêm yết cho những dịch vụ này.
     Với rất nhiều các mẫu mã đa dạng phục vụ cho từng nhu cầu , từng mong muốn cụ thể với chi phí mua là phù hợp đảm bảo sẽ giúp cho việc quyết định của quý khách được dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Mua xe vì thương hiệu mình thích hay khuyên mãi
     Sau khi xác định được nhu cầu và ngân sách bạn sẽ chọn ra chiếc xe ưng ý nhất cho mình. Trong nhóm các xe bạn đã chọn ở cùng mức giá, bạn bắt đầu so sánh tới hệ thống an toàn trên xe, kiểu dáng, sự tiện nghi, cảm giác lái, độ hao xăng, tần suất hư hỏng, chi phí bảo trì, khả năng tăng tốc, nội thất, đồ chơi…Thống kê của nhóm thì ở bước này, các bác mua xe sẽ quan tâm tới thương hiệu, chất lượng và sự mất giá của xe là nhiều nhất.Lúc này cũng là lúc bạn nên để ý tới sở thích của mình, hãy chiều lòng nó. Hãy chọn một chiếc xe cho riêng mình.
     Thông thường khi mua bất kì sản phẩm nào, quý khách được hưởng chế độ giảm giá, khuyến mãi hay ưu đãi cũng sẽ là 1 mục tiêu giúp cho việc mua xe được tốt hơn, tuy nhiên, cần phải chú trọng vào mục tiêu thích đáng là lựa chọn cho mình một chiếc xe mà mình cần. Cho dù chiếc xe có rẻ hơn so với dự tính, mà không đáp ứng đúng nhu cầu thiết yếu cần thiết của quý khách thì vẫn khiến tăng chi phí mua hơn.

5. Lái thử xe.
     Dịch vụ lái thử xe là 1 yêu cầu hết sức cần thiết nhằm giúp cho quý khách có những cảm nhận thiết thực nhất về sản lượng cũng như chất lượng của xe . Hầu hết những hãng xe lớn tại Việt Nam đều có chương trình lái thử xe dành cho khách hàng.Và đến với bất kì đại lý bán xe nào, việc “lái thử và cảm nhận”  luôn được nhắc nhở nhằm giúp quý khách có những quyết định tốt và cảm nhận được độ uy tín của hãng.

6. Tính năng an toàn
​     Thông thường với quý khách lần đầu mua xe chỉ quan tâm tới khuyến mãi, thương hiệu yêu thích, mẫu mã hình dáng … mà không để ý tới các tính năng quan trọng bên trong chiếc xe quý khách có ý định mua như độ an toàn, động cơ vận hành, đánh giá và cảm nhận… Điều này rất quan trọng, vì khi xảy ra sự cố thì những tính năng an toàn sẽ giúp phát huy tính dụng để bảo vệ bạn và gia đình của bạn. Do đó mà tính năng an toàn là 1 trong những yếu tố luôn được đề cao vai trò hàng đầu ,nhằm bảo đảm tốt nhất cho người sở hữu.
 

7. Dịch vụ sau bán hàng
     Nhằm tăng tuổi thọ của xe và nâng giá trị bán lại cao sau khi sử dụng một thời gian thì việc bảo hành và bảo dưỡng xe tại các cơ sở chính hãng là rất quan trọng.Tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ và đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tư vấn sản phẩm và hỗ trợ sau bán hàng, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.  
 

8. Tại Sao Bạn Chọn Chúng Tôi

- Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu về chất lượng cũng như kinh tế, giải pháp hợp lý do bạn.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Với hàng chục đại lý và cộng tác viên trên cả nước.

- Tư vấn và hướng dẫn miễn phí để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

- Thủ tục mua xe nhanh, giao xe đến khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 

Scroll To Top