MAZDA QUẢNG NINH - Chi Tiết MAZDA CX-5 Model 2018

Đăng bởi Châu Tinh Tinh vào lúc

Mẫu SUV Mazda CX-5 đang được Mazda Quảng Ninh phân phối độc quyền tại Quảng Ninh. Với tầm tiền 1 tỉ, dòng xe này hầu như không có đối thủ cạnh tranh. Thế hệ tiếp theo của Mazda Cx-5 chắc chắn đang nhận được rất nhiều quan tâm của Quý khách hàng. Mazda CX-5 model 2018 có thiết kế ngoại thất thay đổi đáng kể so với bản cũ, đặc biệt chiếc xe được tích hợp bổ sung một số công nghệ mới như phát hiện tốc độ giới hạn hay các tín hiệu trên đường...

SUV Mazda Cx-5 2018 hoàn toàn mới tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2016.

Ở phiên bản mới chiếc xe được cải tiến khá nhiều ở phần ngoại thất, không khó để nhận ra khi kiểu dáng của chiếc xe ảnh hưởng khá nhiều từ 2 mẫu xe mới của Hãng là Mazda Cx-3 và Cx-9.

Mazda CX-5 mới 2018 thể thao hơn, mạnh mẽ hơn

Mặt trước của Mazda CX-5 2018 được mở rộng thêm 10 mm so với bản cũ. Cột chữ A được đẩy lùi về phía sau xấp xỉ 35 mm. Ngoài ra, lưới tản nhiệt cũng có thiết kế mới hoàn toàn mới thể thao hơn, thời thượng hơn. Những cải tiến đáng chú ý khác ở Mazda CX-5 2018 phải để đến như: cụm đèn chính phía trước, cụm đèn hậu phía sau được tinh chỉnh lại. Kiểu dáng tổng thể thể thao hơn, mui xe thiết kế lại và cột chữ C sắc nét hơn. 

Khung sườn của Mazda CX-5 2018 được cải tiến khá đáng kể về độ cứng, giúp độ chịu lực khi xoắn tăng thêm 15% nhờ thép cường lực ở cột A và B. Ngoài ra, độ ồn cũng giảm 1,3 dB.

Mazda Cx-5 2018 được trang bị thêm nhiều công nghệ chịu lực, chống ồn

Bên trong cabin, Mazda CX-5 2018 mới được nâng cấp với vô-lăng 3 chấu, nút bấm khởi động start/stop tích hợp màn hình màu 4,6 inch trên bảng đồng hồ. Ngoài ra còn có một màn hình 7 inch trên bảng tap-lô tương tự trên các dòng xe sang trên thị trường. Hệ thống giải trí với 10 loa Bose cao cấp, tính năng Mazda Connect kết nối với smartphone. 

Ngoài thiết kế mới, Mazda CX-5 2018 còn được trang bị công nghệ tiên tiến như Mazda Radar Cruise Control và Traffic Sign Recognition giúp đọc tốc độ giới hạn và các tín hiệu khác trên đường.


Vô-lăng 3 chấu, nút bấm khởi động, hệ thống âm thanh 10 loa Bose tích hợp trong cabin của CX-5 2018 mới. 

Động cơ trên xe được trang bị cho từng thị trường , với các phiên bản gồm động cơ diesel 2.2L SkyActiv-D và máy xăng SkyActiv-G 2.0 và SkyActiv 2.5L. Tất cả động cơ này kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp tiêu chuẩn cùng hệ dẫn động cầu trước 2WD. Khách hàng có thêm lựa chọn dẫn động 4 bánh AWD.

Mức giá của Mazda Cx-5 model 2018 chưa được công bố. Đơn vị phân phối động quyền của Mazda tại Việt Nam (Trường Hải) hiện vẫn chưa đưa ra thông báo về kế hoạch ra mắt thế hệ mới của Mazda CX-5 tại Việt Nam.Scroll To Top