MUA BÁN Ô TÔ CŨ TẠI QUẢNG NINH

Những năm gần đây ô tô đã và đang dần trở thành phương tiện đi lại phổ biến tại Việt Nam. Theo thống kê tỉ lệ mua sắm mặt hàng ô tô của người dân Quảng Ninh nói riêng đang ngày một tăng cao, cùng với tốc độ phát triển kinh tế, mức thu nhập của người dân được tăng lên thì việc sở hữu 1 chiếc ô tô đang dần phổ biến trong mỗi gia đình .

(giaxequangninh.vn)

● Quảng Ninh đang là mảnh đất đầy tiềm năng cho các Hãng ô tô phát triển, Các Showroom, Đại lý liên tục được xây dựng hình thành một chuỗi hệ thống cung cấp ô tô rộng khắp trên toàn Tỉnh như Mazda Quảng Ninh, Toyota Quảng Ninh, Ford , Huyndai, KIA ... Tương lai còn có sự xâm nhập của một vài hãng xe lớn khác như Honda, BMW, Audi...

 

 

● Thông tin giá cả và các mẫu xe ô tô  mới luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác , bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe ưng ý nhất với giá cả tốt nhất .

● Nếu tài chính bạn chưa đủ nhưng do đặc thù công việc hay nhu cầu cuộc sống của bạn cần một chiếc xe để đi lại, Chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để bạn tìm cho mình được một chiếc xe phù hợp, đó sẽ có thể là những chiếc xe cũ, xe đã qua sử dụng của các Khách hàng đã mua xe của Hãng muốn bán lại để lên đời xe hoặc những chiếc xe mới 100% nhưng thuộc dạng xe tồn đời (năm sản xuất).

● Mọi chi tiết xin liên hệ: 

    ● Phụ trách kinh doanh: 0936 711 648 

   

 (giaxequangninh.vn) Mazda 2 - Mazda 3 - Mazda 6 - Mazda Cx-5 - Mazda BT-50 - Mazda Cx-3 - Mazda Cx-9

 

Scroll To Top