ÔTÔ HONDA QUẢNG NINH - Đại Lý Chính Hãng Tại Quảng Ninh - Liên Hệ

ÔTÔ HONDA QUẢNG NINH - Đại Lý Chính Hãng Tại Quảng Ninh - Liên Hệ

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Đây là một mốc lịch sử quan trọng đánh dấu sự phát triển của Công ty.

 

Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn 1 năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, xây dựng mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu xe Honda CR-V tiếp tục được Công ty giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 và Honda City vào tháng 6 năm 2013. Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm dòng xe Honda Accord nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

 

Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

 

● Nhà máy sản xuất Ô tô

Nhà máy sản xuất Ô tô được trang bị máy móc và thiết bị tương tự như các nhà máy Honda ở các nước khác với tiêu chí đặc biệt coi trọng chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường. Hơn nữa, nhà máy còn được trang bị dây chuyền lắp ráp động cơ với mong muốn từng bước nội địa hóa các sản phẩm Ôtô.

 

 

 

Vốn đầu tư: Khoảng 60.000.000 USD

 

Lao động: 425 người (tháng 12/2014)

 

Công suất: 10.000 xe/năm

Nhập khẩu: Khoảng 300 xe/năm (Honda Accord)

 

● Sản phẩm

Công nghệ đột phá – chất lượng đỉnh cao – an toàn vượt trội, đó là tất cả những gì làm nên đẳng cấp cho các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Honda. Chúng tôi mong muốn trở thành một thương hiệu luôn cải tiến để tạo ra những chuẩn mực mới, nhằm đáp ứng sự hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

 

● Chiếm trọn lòng tin khách hàng Việt Nam với chất lượng dịch vụ hoàn hảo và cao cấp!

Mạng lưới Đại lý Ô tô của Honda Việt Nam ngày càng được mở rộng, hiện nay Honda Ô tô có 19 Đại lý trải dài khắp 3 miền Bắc - Trung – Nam đạt tiêu chuẩn 5S. Thấu hiểu chất lượng phục vụ của các Đại lý Ô tô Honda sẽ là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng, bên cạnh việc cung cấp những chiếc xe chất lượng Honda toàn cầu, Honda Việt Nam luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng bán hàng, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tại các Đại lý Ô tô Honda. cùng rất nhiều hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn cao để phục vụ khách hàng:

 

 

● Bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp: Nhân viên đại lý có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo 100% theo tiêu chuẩn Honda, cùng với trang thiết bị nhà xưởng đạt tiêu chuẩn Honda toàn cầu.

 

● Hỗ trợ khách hàng tối đa với dịch vụ bảo dưỡng và hỗ trợ kỹ thuật lưu động.

 

Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng liên tục tổ chức các hội thi kỹ thuật viên giỏi (Kỹ Thuật viên sửa chữa, Bảo dưỡng, Kỹ thuật viên Sửa Thân xe và Sơn), hội thi dành cho Nhân viên Cố vấn dịch vụ, Chăm sóc khách hàng xuất sắc đến từ các Đại lý Ô tô trên toàn quốc nhằm không ngừng nâng cao tay nghề, kiến thức và kỹ năng của nhân viên với mục tiêu mang đến chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Honda CR-V 2019 1.5L
Honda CR-V 2019 1.5L New
1.093.000.000₫

Đại Lý Phân Phối Chính Hãng ÔTô Honda Tại Quảng Ninh. Báo giá Chi tiết sản phẩm mới: Honda CR-V 2.4...

Honda Accord 2.4 AT 2019
Honda Accord 2.4 AT 2019 New
1.203.000.000₫

Đại Lý Phân Phối Chính Hãng ÔTô Honda Tại Quảng Ninh. Báo giá Chi tiết sản phẩm mới: Honda Accord 2...

Honda Civic 1.5L VTEC TURBO 2019
Honda Civic 1.5L VTEC TURBO 2019 New
903.000.000₫

Đại Lý Phân Phối Chính Hãng ÔTô Honda Tại Quảng Ninh. Báo giá Chi tiết sản phẩm mới: Honda Civic 1....

Honda City 1.5 TOP 2017
Honda City 1.5 TOP 2017 New
581.000.000₫

Đại Lý Phân Phối Chính Hãng ÔTô Honda Tại Quảng Ninh. Báo giá Chi tiết sản phẩm mới: Honda City 201...

Scroll To Top