Toyota Camry 2.0

Nhà sản xuất: Toyota

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm:

1.122.000.000₫
 
Giao xe ngay

Đầy đủ màu sắc

 
Chính sách bảo hành

Bảo hành 3 năm hoặc 100 nghìn km

 
Hỗ trợ 24/7

0936 711 648

Hiện là công ty lớn thứ hai trên thế giới sau tập đoàn ôtô khổng lồ General Motors, Mỹ, và là công ty đứng đầu thị trường ôtô Việt Nam, thành công của Toyota bắt nguồn từ sự kết hợp giữa tài năng kinh doanh thiên bẩm và những sắc màu văn hoá truyền thống của người Nhật Bản.

Sự phát triển của một biểu tượng

Hoan nghênh cho các thế hệ trên khắp thế giới về chất lượng tuyệt vời, độ bền và độ tin cậy của nó, là Camry tiến hóa để hình thành thế hệ tiếp theo thoải mái, hiệu quả và sự an tâm, mà kháng cáo cho cả hai người đứng đầu và trái tim.

Mua Camry chọn đầu tiên cho dù họ muốn có một 4 xi-lanh, V-6, hoặc một hệ thống truyền động hybrid xăng-điện.

Sau đó, tùy thuộc vào quyết định này, Camry có sẵn trong L cơ bản, lớp giữa LE, XLE cao cấp, hoặc thể thao SE cắt các cấp.

Tất cả các cấp độ cắt Camry L và LE có một động cơ 4 xi-lanh. Camry LE thêm đèn pha nâng cấp với hoạt động tự động, gạt nước liên tục thay đổi, ra vào không khóa từ xa, và trang trí nâng cấp. 

Bạn sẽ thấy một không gian rộng rãi và sang trọng khi ngồi bên trong xe Toyota Camry 2015

Một thiết kế được tạo nên bởi những kỹ sư tay nghề giỏi của toyota muốn gửi đến những chủ nhân sở hữu một chiếc toyota Camry với phong thái đường bệ và đẳng cấp ghế ngồi bọc da

Khả năng cách âm tuyệt đối cùng với những cải tiến mới trong từng chi tiết tạo nên một toyota Camry một không gian ấm cúng bạn sẽ thấy rõ:

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top